แม่บ้านไหนกำหนดคลอด30มิถุนายนบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้อยากแตกมากๆแล้วหนักท้องมากค่ะ มีท้องแข็งบ่อยแต่ยังไม่ถี่ ไม่มีมูกใสหรือมูกเลือดอะไรเลยค่ะ อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้ว แม่ๆบ้านอื่นมีอาการยังไงบ้างค่ะ แอบไปแตกมายังค่ะ☺️#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #แม่ๆมาแชร์ความคิดเห็นกันได้น่ะค่ะ✌️☺️

12 ตอบกลับ

กำหนด30 คลอดวันนี้ค่ะ คุณหมอให้ยาเร่งค่ะ

1w ago

น้องตัวเล็กกว่าอายุครรภ์ค่ะ และก็สามารถคลอดได้แล้วปากมดลูกเปิด1ซม. หมอให้คลอดเลยคะ