นมแม่เก็บไว้ได้นานกี่ชั่วโมง

แม่บ้านนี้หัวนมสั้น ลูกดูดเต้าไม่ได้ ทำได้แค่ปั๊มนมใส่ขวด อยากสอบถามว่า หลังจากปั๊มนมใส่ไว้ในขวดนม สามารถอยู่ได้นานขนาดไหนคะ ถ้าไม่เข้าตู้เย็น #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แต่ละรอบแค่1ชม.ค่ะ