ประจําเดือนมาล่าสุด17ก.พแต่ท้องได้8W+5D

แม่บ้านนี้สงสัยและกังวลมากเลยค่ะว่าทำไมอายุครรภ์ถึงน้อยแถมซาวด์รอบแรกไม่เอะใจอะไรซาวด์รอบสองเด็กตัวเล็กลงล่ะมีเลือดออกเยอะขึ้นค่ะ หมอบอกคาดว่าจะแท็งค์แล้วค่ะ😥ท้องเล็กลงตามภาพเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ประจําเดือนมาล่าสุด17ก.พแต่ท้องได้8W+5D
1 ตอบกลับ

ตอนซาวได้ยินเสียงหัวใจน้องไหมคะ