น้ำนมหยุดไหลซึมกี่เดือนค่ะ

แม่บ้านนี้ลูกดูดอีกข้าง อีกข้างก็ไหลทะลักเลย แม่ๆช่วยตอบหน่อยค่ะว่าน้ำนมจะหยุดไหลซึมตอนกี่เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำใช้ปั๊มมือปั๊มเรยค่ะเวลาลูกเข้าเต้า บ้านนี้10เดือนยังซึมอยู่ค่ะแต่ช่วงเดือนแรกๆปั๊มเก็บได้เยอะค่ะ