สอบถามแม่บ้านไหนมีประสบการณ์ติด covid19ระหว่างตั้งครรภ์รับมือยังไงบ้างคะ ลูกได้รับผลกระทบด้วยไหมคะ

แม่บ้านนี้ยังไม่เคยติดแต่แอบกังวล ขอสอบถามเป็นความรู้🙏🏻

2 ตอบกลับ

เราติดได้นอนรพ.รักษาตามอาการ มีไข้กินยาลดไข้ ไอกินยาแก้ไอ เราไข้สูงพยาบาลให้ไปอาบน้ำ หมอบอกไข้ขึ้นบ่อยๆจะเสี่ยงแท้งได้

2y ago

แอบกังวลเลยคะ ถ้าติดกลัวทำอะไรไม่ถูก