ขอถามแม่ๆหรือผู้รู้หน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้มีน้ำคล่ำไหลช่วงวันที่20แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องไปหาหมอหมอตรวจปากมดลูกหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดหมอบอกให้กลับบ้านไปดูอาการหากมีน้ำคล่ำไหลอีกหรือเลือดออกทางช่องคลอดหรือมีอาการเจ็บท้องค่อยไปหาหมออีกที อาการเป็นแบบนี้จะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูว่าน้ำคล่ำยังไหลต่อเนื่องไหม ถ้ายังไหล ต้องไป รพ.เลยนะคะ เพราะอันตราย