อายุครรภ์ 10+5 W สามารถลงทะเลได้หรือไม่

แม่บ้านนี้มีความจำเป็นต้องลงน้ำทะเลอาทิตย์ละ1-2ครั้ง จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ต้องช่วยพ่อบ้านหาหอยเอามาขาย เพราะเป็นอาชีพเสริมในช่วงนี้

1 ตอบกลับ

ลงได้ค่ะ แต่หมั่นดูแลความสะอาดนะคะ