ตัวเหลืองๆ

แม่บ้านนี้มองตัวเองในกะจกว่าตัวเหลืองน่าเหลือง เวียนหัวบ่อยมากทานข้าวได้น้อยทานได้แต่น้ำ 17w5dค่ะ #ใครเปนแบบบ้านนี้บ้างใมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานโฟลิคต่อเนื่องทุกวันนะคะคุณแม่ บำรุงเลือดและน้องในครรภ์ อาจเป็นเพราะแพ้ท้อง คุณแม่ต้องทานให้เพียงพอ ดื่มน้ำมากๆ เพื่อลูกนะคะ เราแพ้ท้องจน20วีคค่ะ นน.ลดไปหลายกิโลเลย กินไรก็อ้วก แต่ขยันกิน ทานโฟลิคตลอดทุกวัน แพ้ท้องก็กินยาไดเมนค่ะ