แม่ๆใกล้คลอดมีอาการแบบไหนบ้างคะ

แม่บ้านนี้พึ่งครบ 33 สัปดาห์ มีอาการเจ็บเตือนบ่อยมากๆเลยค่ะ มีตกขาวเยอะเลย แต่ไม่มีกลิ่น ไม่คันนะคะ ปกติไม่มีเลยค่ะ พึ่งจะมามีตอนเข้าสัปดาห์ที่32 นี่เอง ปวดหลัง ปวดก้นกบมากๆเลยค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนด แม่ๆที่คลอดแล้วแชร์ประการณ์อาการก่อนคลอดหน่อยได้ไหมคะ แม่บ้านนี้ตอนนี้ยังทำงานอยู่เลย กำลังตัดสินใจว่าจะพักดีไหม ร่างกายเริ่มไม่ไหวแล้วค่ะ 😂#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

8 ตอบกลับ

38+1 มีอาการหน่วงท้องน้อยมากเจ็บๆหายๆ