แม่ๆคนไหนหลังผ่าคลอด การขับถ่ายเป็นยังไงบ้างคะ

แม่บ้านนี้ผ่าคลอดได้1เดือน24วันแล้วค่ะ แต่ยังขับถ่ายไม่เป็นปกติทั้งที่กินผักและผลไม้+นมเปรี้ยวทุกวัน ตอนแรกนานเป็น10กว่าวันเลยค่ะ ตอนนี้ประมาณ3-5วันถ่ายครั้ง ไม่รู้จะสรรหาอะไรมากินแล้วค่ะ ปล.ยังให้นมลูกอยู่ค่ะไม่ค่อยกล้ากินอย่างอื่นนอกจากผักผลไม้

1 ตอบกลับ

อาหารกินได้ปกติยกเว้นของหมักดอง แอลกอฮอล์ จิบน้ำให้ได้ทุกชม.ค่ะ

2mo ago

แต่ก็ยังไม่ถ่ายปกติ แต่ไม่ปวดท้อง ท้องอืด ปกติดีค่ะ แต่ก็คิดว่ามันไม่ปกติ😂