อยากสอบถามแม่แม่ค่ะบ้านนี้ผ่าคลอดได้แปดวันแล้วมีอาการปวดร้าวจิมิเวลานอนแทบขยับตัวไม่ได้เลยเจ็บจิมิมากๆค่ะ

แม่บ้านนี้ผ่าคลอดมาได้เจ็ดวันแล้วมีอาการปวดร้าวที่จิมิเวลานอนแทบขยับตัวไม่ได้เลยปวดร้าวจิมิมากขยับตัวทีปวดจิมิอยากถามแม่แม่ว่าแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะแม่บ้านนี้น้ำตาแทบเล็ดเวลาขยับตัวที#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #แม่มือใหม่ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่านอนตะแคงหนีบขาค่ะ เราก็เจ็บแม่นอนให้เต้าลูกแล้วเผลอหลับ

4mo ago

พลิกเปลี่ยนท่าบ้างนะคะน้ำหนักมันกดเลยเจ็บ อย่านอนมาก หมั่นลุก ยืน นั่งสลับกันบ่อย ๆ