ผ่าคลอด+ทำหมัน

แม่บ้านนี้ผ่าคลอดพร้อมทำหมันได้5วันมีอาการปวดท้องจี๊ดด้านซ้ายปวดเป็นพักๆแล้วก้หายมีน้ำคาวปลาออกปกติแต่เวลาฉี่มีเลือดเป็นลิ้มๆออกมาทุกครั้งอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำหมันเจ็บมั้ยคะแม่ บ้านนี้ก้อจะผ่าคลอดแล้วทำหมันเลยค้ะ