ทีม 14 ตุลาคม แอบไปแตกมาแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ผ่าคลอดตอน 38+3 ซาวด์36+4 ได้ 2,900 พอออกมาลืมตาดูโลกน้ำหนักลดเหลือ 2,785 ซะงั้น เคยเห็นแต่เขาบอกว่าน้ำหนักลูกเยอะกว่าเครื่องซาวด์ อันนี้น้อยกว่า 😂 แม่ๆบ้านอื่นแตกกันรึยังคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีม 14 ตุลาคม แอบไปแตกมาแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ