สอบถามค่ะ

แม่บ้านนี้ป่วยบ่อยมากตั้งแต่ท้องมาและไอเยอะด้วยค่ะปกติก่อนท้องเป็นคนแข็งแรงเล่นบาสทุกวันไม่ป่วยเลยแต่พอท้องเว้นระยะแค่เดือน2เดือนกลับมาป่วยมาไออีกแล้ว #แม่ป่วยบ่อยขนาดนี้มีผลกับลูกในท้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายถึงลูกค่ะ หายไวๆนะแม่

4y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ