คลอดธรรมชาติแล้วแผลใครปริบ้าง มีหนองหรือปวดนานๆบ้าง

แม่บ้านนี้ปวดแผล2อาทิตย์แล้ว ไหมละลายหมดแล้วแต่เหมือนแผลจะบวมแสบ เหมือนจะมีหนองเลย #แม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะทำยังไงถึงจะหาย

1 ตอบกลับ

มีหนองหาหมอค่ะเดี๋ยวติดเชื้อแผลจะไม่ติดกันนะ