ทำยังไงดีแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยจ้า

แม่บ้านนี้ปวดนมแต่นมไม่คัดเต้า เวลาจับดูก็เหมือนมีก้อนเนื้อแข็งๆ เวลาลูกดูดน้ำตาแม่แทบไหลปวดทรมานมาก แต่หัวนมไม่แตกนะคะ แม่ๆบ้านอื่นมีวิธีแนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี่เจ็บมากตอนนั้นน้องได้ 1 เดือนกว่าแม่ไป รพ.ไปปรึกษาคลินิกนมแม่ให้พยาบาลบีบออกให้