ท้อง33+6 week

แม่บ้านนี้ปวดท้อง แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือก ปวดหาย ปวดหาย น้องดิ้นน้อยลง ไปรพ.คุณหมอวัดการเต้นของหัวใจ และวัดว่ามดลูกของแม่บีบตัวหรือป่าว แต่ก็ไม่มีอาการที่จะคลอด หมอเลยให้ยาพาราและกลับบ้าน แม่ๆบ้านไหนเคยเจอสถานะการแบบนี้บ้างค่ะ เพิ่มเติมแม่บ้านนี้ฝากพิเศษผ่าคลอด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่า

12mo ago

หาแล้ว เขาให้กลับมากินยาพาราค่ะ