แม่ๆคนไหนกำลังตั้งครรภ์เข้าเดือนที่8 แล้วรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงมั้ยค่ะ 33wค่ะ

แม่บ้านนี้ปกติดิ้นเก่งมากค่ะ ทุก2-3ชมเลย แต่พอเริ่มเข้าเดือนที่8 ดิ้นน้อยลง6-7 ชมดิ้นครั้งค่ะ ทุกครั้งที่ดิ้นก็จะดิ้นเบาลงด้วยค่ะ จะเกิดอันตรายอะไรต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ ควรไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ😂 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

12ชม.ควรดิ้น10+ครั้งถ้าน้อยกว่านี้ไปหาหมอค่ะ