แม่บ้านไหนน้ำนมหายบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้น้ำนมหายค่ะ แม่บ้านไหนมีประสบการณ์น้ำนมหายหรือรู้วิธีการทำให้น้ำนมกลับมา ช่วยแชร์วิธีแก้ปัญหาหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้เครียดมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปั้มหรือเข้าเต้าให้บ่อยขึ้นค่ะ หลังปั้มให้บีบมือตามให้เกลี้ยงเต้า ทำpp กินน้ำเยอะๆ กินของที่มีประโยชน์และกินให้มากกว่าปกติ ยิ่งกินเยอะยิ่งมีความสุขน้ำนมยิ่งไหลเยอะพักผ่อนให้เพียงพอ ไม่เครียดค่ะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ