นับลูกดิ้น

แม่บ้านนี้นับลูกดิ้น 20+ครั้งต่อชัวโมง แม่นับหลังทานข้าวเสร็จ ผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นับแบบจำเวลาลุกดิ้นเอาอะคะ ฟังหมอสอนละงงๆ555 น้องจะดิ้นเวลาหลังทานข้าวทุกมื้ออะคะ บ้านนี้เช้คแบบนี้ดูนาฬิกา​เอาจะดิ้นทุก3ชม.คะ