ตื่นมากินข้าวเช้าไม่ทัน

แม่บ้านนี้นอนดึกเพราะนอนไม่ค่อยหลับ ตื่นมากินข้าวเช้าไม่ทันโดนดุประจำ กินทีก็11-เที่ยง เป็นอันตรายกับลูกมั้ยคะ นอกนั้นกินเยอะปกติ ยาบำรุงกินตลอด🥹🙏🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กลัวลูกจะไม่เเข็งแรง กังวลมากค่ะ พยายามตื่นเช้ามากินแล้วตื่นไม่ไหวเลย แล้วก็ไม่หิวด้วยค่ะ🥲