คนท้องกินองุ่นได้ไหมคะ

แม่บ้านนี้ท้องได้ 9week อยากกินองุ่น อ่านข้อมูลใน Googel บางเพจบอกทานได้ บางเพจบอกไม่ควรทานเพราะมีสารเรสเวอทรอล ที่จะส่งผลทำให้ตับอ่อนของลูกพัฒนาผิดปกติ เลยไม่แน่ใจว่าควรไหม มีแม่ๆบ้านไหนทานองุ่นแล้วลูกออกมาแข็งแรงไหมคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะแค่พอหายอยากค่ะเพราะเดี๋ยวน้ำตาลจะสูงค่ะ