แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักลดลงบ้างไหมค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องได้8เดือน2สัปดาห์น้ำหนักลดลงค่ะ มีแม่บ้านไหนน้ำหนักลดลงเหมือนแม่บ้านนี้ไหมค่ะ มันจะมันผลกระทบต่อลูกเราในท้องไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ เเละท้องเล็กจนคนอื่นต้องทักเลย ยังกะคนท้อง 6เดือน เเม่ล้ะเครียดไปหมดกลัวลูกน้ำหนัก น้อย พยามกินกล้วยกินนม กินไข่อัดๆ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ลดๆเอาๆ

ไม่มีผลกระทบกับลูกค่ะ ไตรมาสสุดท้ายน้ำหนักอาจจะลดได้ค่ะ ไม่ต้องกังวล