แม่บ้านนี้ท้อง6เดือนอึดอัดมากเดินลำบาก

แม่บ้านนี้ท้องได้6เดือนแล้ว คือกินอะไรก็อึดอัดแน่นท้อง มาก แบบเดินแทบจะไม่ได้เลย #แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะเม้นหน่อยย #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้แบ่งทานหลายๆมื้อค่ะ มื้อละน้อยๆ