ท้องปั้น

แม่บ้านนี้ท้องได้34+4วีค ท้องแรกค่ะเลยจะมาถามแม่ๆบ้านอื่นดูค่ะ น้องมีอาการท้องเเข็งเจ็บเสียบๆและ น้องปั้นหรือแข็งตัวตั้งแต่ตี03:25ปั้นๆหายๆแต่ตอนเช้ายังมีอาการนี้อยู่ บางทีเจ็บจี๊ดๆไปถึงจิมิ ผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่พบหมอค่ะแม่

4y ago

บางทีก็10-20นาทีแข็งมันไม่สม่ำเสมอค่ะผิดปกติไหมค่ะ