น้ำหนักแม่

แม่บ้านนี้ท้องได้22wแล้วแต่น้ำหนักตั้งแต่ก่อนตั้งท้องยันตอนนี้ขึ้น3กว่าเอง ไปหาหมอๆบ่น ว่าขึ้นเยอะเพราะมันดันขึ้นแค่เดือนนี้เดือนเดียว3โลกว่าเลย5555แต่น้ำหนักลูกตามเกฑณ์ค่ะ ตอนไม่ขึ้นกินเท่าไรก้อไม่ขึ้นนะคะ ตอนนี้เราก้อกินปกติดันขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย 🤣🤣หมอบ่นใหญ่เลยเอาแต่เดือนละ2โลพอ แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ #พ่อบ้านบ่นใหญ่เลย

น้ำหนักแม่
17 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจราช่วง5.เดือนค่ะเดือนเดียวขึ้น5โลค่ะโดนหมอดุเรย🤣แต่ลูกตามเกณฑ์​ตอนนี้8เดือนกว่าแล้วจรา