หัวลูกลงอุ้งเชิงกรานแล้วอีกนานมั้ยคะที่จะคลอด

แม่บ้านนี้ท้องแรกแล้ววันนี้หมอนัด หมอว่าหัวลูกลงฟิตเปี๊ยะแล้ว อยากทราบว่าประมาณกี่สัปดาห์คลอดคะ??

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่ ของเราหัวลูกไม่ลงเชิงกรานจนวันคลอด ลงตอนจะคลอดเลยค่ะ แถมคลอดง่ายด้วย