มีอาการเจ็บท้องแบบหน่วงบ่อยๆ จะเป็นไรมั้ยค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องแรกค่ะ ท้องได้ 31 week แล้ว ช่วงนี้มีอาการปวดท้องหน่วงๆ เหมือนคนจะมีประจำเดือนบ่อยมาก อยากทราบว่าจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกเริ่มลงต่ำ ท้องเริ่มลงหรือเปล่าค่ะ