ขอเสียงทีมเมษาหน่อยค่ะ คลอดกันวันไหน แม่ๆน้ำหนักขึ้นมากี่โลแล้ว

แม่บ้านนี้ท้องสอง 31w3d กำหนดคลอด 24/04 น้ำหนักแม่ขึ้นมา 7.5 โล แบบนี้น้ำหนักขึ้นน้อยไปไหมคะ ลูกดิ้นเก่ง แม่กินเก่งมาก แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย อยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ขอเสียงทีมเมษาหน่อยค่ะ คลอดกันวันไหน แม่ๆน้ำหนักขึ้นมากี่โลแล้ว
1 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกัน น้ำหนักขึ้นเท่ากันคุณหมอบอกว่าน้ำหนักขึ้นกำลังพอดีค่ะไม่มากไม่น้อยจนเกินไป 😍