แม่บ้านไหนท้องเล็กบ้างคะ

แม่บ้านนี้ท้อง จะ 4 เดือนแล้ว แต่ท้องเล็กมากเลยคะ เป็นท้องแรกนะคะ. ท้องเล็กแบบนี้ปกติรึป่าวคะ หรือควรปรึกษาหมอ

1 ตอบกลับ

ของคุณแม่บ้านนี้ยังไม่ออกเลยค่ะแม่ ถามคุณหมอบอกว่าที่ท้องออกนี่ไม่ใช่ลูกนะค่ะเป็นพุงของแม่นะค่ะ5555...ไม่ต้องเครียดนะค่ะแม่..ถ้าลูกโตตามเกณฑ์ก้อไม่เป็นไรจ้า

5y ago

ขอบคุณนะคะ กำลังตกใจอยุ่ กลัวบำรุงเค้าไม่ถูก แล้วกลัวเค้าจะตัวเล็กเหมือนแม่คะ 5555