อาชีพเสริมสวย

แม่บ้านนี้ทำอาชีพร้านเสริมสวย ตอนนี้ท้องได้4เดือน ทำสี ยืดผม ปกติจะรับเยอะ ตอนนี้รับแต่เสาอาทิด รับไม่เยอะวันละ1-2หัว ถามหมอ หมอบอกว่าทำได้ แต่เราก็กลัวๆ เพราะมันมีสารเคมี ถ้าไม่ทำก็ไม่มีเงิน แม่บ้านไหนเป็นช่างเสริมสวยบ้างคะ ขอคำแนะนำแม่ๆทุกท่านด้วยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ถามหมอแล้วก็เชื่อหมอ ถ้าเลิกทำไม่ได้ใส่แมสปิดปาก ปิดจมูก ล้างมือให้สะอาดทุกครั้งหลังทำเสร็จ