แม่คนไหนเคยติดบ้างค่ะแน่นนำหน่อยค่ะอยากหายไว้ค่ะ

แม่บ้านนี้ติดโควิคกังวลมากค่ะไม่รู้ว่าติดได้ไงอยู่แต่บ้านไม่ค่อยออกไปไหนแต่เป็นโควิควันที่สามหมอนัดซาวไม่รู้จะหายทันไหม..แม่บ้านไหนติดแล้วกี่วันหายค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดแอดมิดหมอจะฉีดยา5วัน แต่หมอสูติไม่ให้ฉีด กินตามอาการแก้แพ้แก้ไอพารา ตามอาการคะ ตอนนี้หายดีปกติ ตอดตอน4เดือนคะ

เคยติดค่ะแม่ แต่ไม่ได้กินยาของหมอ เพราะกลัวลูกได้รับอันตราย แต่น้องโอเคดีนะคะ แต่แนะนำปรึกษาหมอดีกว่านะคะแม่

เคยติดตอน 10w ไม่ได้กินยา เเค่กินน้ำเปล่าเยอะๆ กินพักผลไม้ที่มีวิตามินซี ประมาณ 4-5 ก็หายเเล้วค่ะ

กักตัว 10 วันค่ะ ปกติ 5 วันอาการดีขึ้น แต่ต้องกักตัวให้ครบ ถ้าไม่ทัน โทรเลื่อนนัดคุณหมอเลยค่ะ