ถามแม่ที่มีประสบการ์ณหน่อยครา

แม่บ้านนี้ตั้งท้องได้ 38 วีคแร้ว มีอาการปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือนแร้วร้าวไปที่หลังแต่ปวดไม่มากแต่ก้อรู้สึกว่าปวดทั้งวันเรย ใช่อาการปวดท้องเตือนไหมครา คุณแม่มือใหม่ไม่ค่อยรู้

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ ถ้าเจ็บถี่ขึ้น เก็บของไป รพ เลยค่ะ