ขอสอบถามแม่ๆที่รู้น่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์จะเข้า4เดือนแร้ว แต่กังวลมากตอนนี้ เพราะแม่เปนโรคเลือดจางและพ่อเด็กก้เป็นอยากทราบว่าจะมีผลต่อลูกรึป่าวคะ แล้วลูกในครรภ์จะแข็งแรงยั้นคลอดไหมจะมีอาการผิดปกติอะไรรึป่าวคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เลือดจางค่ะ. บำรุงเยอะๆค่ะคุณแม่ ไม่ต้องเคลียดนะคะ อย่ากังวลค่ะ บ้านนี้ตอนจะคลอดกลัวเหมือนกันค่ะหมอบอกเสี่ยงอาการนั้นนี่ แนะนำคุณแม่บำรุง พวก ตับ ไข่ อะไรที่ช่วยนะคะ

3y ago

ขอบคุนมากนะคะคุนแม่✌🏻😍