อาการเจ็บเตือน

แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ 37+5 มีอาการหน่วงหัวหน่าว ร้าวจิมิ กำหนดคลอด 14 ก.ค. อยากทราบว่ามีแม่ๆบ้านไหนที่มีอาการแบบนี้แล้วคลอดก่อนที่จะถึงกำหนดบ้างคะ #น้องกลับหัวแล้วตอนนี้

2 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของไตรมาสสุดท้ายใกล้คลอด