ตั้งครรภ์ 7 เดือน

แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์7 เดือน คันในช่องคลอด ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ แม่ๆบ้านไหนเคยมีปัญหาแบบนี้บ้างคะ คุณหมอให้ยามาสอดกับทานยาฆ่าเชื้อ ตอนนี้เป็นกังวลมากเลยค่ะ กล้าๆกลัวๆกับการใช้ยา 😢😢#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอสั่งจ่ายยาเองไม่ต้องกังวลค่ะ ขอให้หายไวๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ แม่ 😊