มีแม่บ้านไหนเชื่อเรื่องการตั้งชื่อบ้างคะ

แม่บ้านนี้ตั้งขื่อลูกเองตั้งแต่คนแรก ชื่อ นาราชา เป็นเพศหญิงค่ะ พอคนที่ 2 ชื่อน้อง ราชา (ชื่อเล่น) บดินทร์เดชา เพศชาย บางคนว่าชื่อสูงไป ลูกจะเลี้ยงยาก จริงไหมคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ความคิดใครความคิดมันคะ ส่วนการเลี้ยงดูอยู่ที่คุณแม่เป็นคนเลี้ยงคะ