น้องดิ้น วัย31+4 week

แม่บ้านนี้ตอนกลางวันน้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะถ้าไม่กระตุ้น แต่กลางคืนดิ้นบ่อยมากไม่ยอมนอนเลย แม่ก็นอนไม่หลับไปด้วยเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

3 ตอบกลับ

31+4 ดิ้นหนักมาก โดยเฉพาะกลางคืนค่ะ