แม่ๆท่านไหนไปอัลตราซาวน์ แล้วน้องหันหลังให้และหนีบขาไว้บ้างคะ

แม่บ้านนี้ซาวน์ตอน19w1Dayค่ะ วันนี้ไปซาวน์น้องแข็งแรงค่ะ หลังจากที่ฝากท้องแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ไปอีกค่ะ??? แต่น้องหนีบขาไว้ไม่ให้ดูค่ะ หมอบอกว่า อาจจะเป็นผู้หญิง แต่ไม่ฟันธงเพราะน้องหนีบไว้ค่ะ???

แม่ๆท่านไหนไปอัลตราซาวน์ แล้วน้องหันหลังให้และหนีบขาไว้บ้างคะ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าแม่