ปกติไหม?

แม่บ้านนี้ซาวด์มา 2 รอบแล้วตัวน้อยก็นอนแบบนี้ทั้ง 2 รอบ ปกติหรือเปล่าคะ? เห็นแม่ๆบ้านอื่นไม่ค่อยมีใครเป็นแบบนี้ น้องจะเปลี่ยนท่าบ้างไหมคะ?

ปกติไหม?
2 ตอบกลับ

ตอน19วีคค่ะ น้องเปลี่ยนท่านอนได้ตลอดเลยค่ะ ตอน12วีคนอนนอนหงายปกติ