แม่ๆทันไหนมีอาการ เหมือนตะคริวจะกินเวลาจะลุกจากที่นอนหรือนั่งนานๆไหมค่ะ

แม่บ้านนี้ชอบเป็นที่สะโพกข้างซ้ายลามไปที่ขาข้างซ้ายเวลาเรานอน ปรกติไหมค่ะ #อายุครรภ์28วีคค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะเเม่ ตัวเรากำลังขยาย ห้ามกดหรือบีบน่ะค่ะ