?

แม่บ้านนี้ชอบกินแต่ของหวาน คาดเดาว่าจะได้ลูกชายหรือได้ลูกสาวค่ะ?

1 ตอบกลับ

คาดว่าน่าจะเป็นลูกสาวนะคะ ^^ แต่ระมัดระวังนิดนึงนะคะ เพราะทานของหวานมากๆ เสี่ยงเบาหวานนะคะ

5y ago

พยายามจิบน้ำหวานระหว่างวันค่ะ ไม่ชอบของเปรี้ยวเลย ภาวนาอยากได้ลูกสาวพอดีค่ะ😍😊