อายุครรภ์ 35 สัปดาห์แล้วค่ะแม่ๆมีอาการอะไรกันบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ฉี่บ่อย เวลาเดินเริ่มมีอาการปวดหน่วง เวลาลูกดิ้นรู้สึกจี๊ดๆที่จิมิค่ะ มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ#แม่ๆมาแชร์ความคิดเห็นกันได้น่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้35+3 อาการเหมือนกันเลยค่ะ