แม่ๆคนไหนมีอาการแพ้ท้องแบบเหนื่อย เหมือนหายใจไม่พอบ้างมั้ยคะ คืออาการแพ้ปกติใช่มั้ยคะ

แม่บ้านนี้ฉีดยากันแท้งด้วยน่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องก็เป็นค่ะ เดินนิดหน่อยเหนื่อยจนแทบสลบเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีกลัวว่าจะเป็นอาการแพ้ยารึปล่าวน่ะค่ะ