คุณแม่ๆบ้านไหน ไตรมาส 3 ยังเที่ยวอยู่บ้างคะ

แม่บ้านนี้จะไปเที่ยวทะเลช่วงอายุครรภ์ 33w อยากรู้ว่าไปได้มั้ย นั่งรถไป 2ชม. จะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ อยากไปพักผ่อนก่อนคลอดน้องค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะ แต่หาเบาะนุ่มๆสัก2อันมารองก้นไม่ให้สะเทือนมากค่ะ