แม่ๆบ้านไหนคัดเต้านมตอนตั้งครรภ์บ้างคะ

แม่บ้านนี้คัดเต้านมจนไข้แล้วจ้าตอนนี้7สัปดาห์แล้วคะ 2ท้องแรกไม่เป็นแบบนี้เลยคะ ท้องนี้ทรมานเจ็บเต้าคัดตึงมากคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราค่ะ คัดตอน 8 เดือนน้ำตาตก ปวดมากนอนไม่ได้เลย ดีที่คัดไม่ถึงชั่วโมง

1y ago

เรานมซึมเฉย ๆ ค่ะ สามีชอบมาจับหน้าอกทุกวันมันเลยเหมือนโดนกระตุ้นเต้า มันแค่คัดเจ็บ แต่ไม่ได้คัดแข็งเหมือนตอนให้นมแล้วเต้าตึงค่ะ คนละฟีลกันเลย ลองปรึกษาหมอดูแม่ คัดจนไข้อันตรายนะคะเสี่ยงท่อนมอุดตัน