แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ

แม่บ้านนี้คลอดลูกคนที่แล้วแบบคลอดธรรมดาค่ะแต่พอเย็บแผลยังไม่เสร็จเลยค่ะ คุณหมอบอกตกเลือดต้องรีบขูดมดลูกตอนนี้หมอเลยให้ยาสลบไปแล้วขูดมดลูก คือตอนนี้แม่บ้านนี้กังวลมากว่าคลอดลูกคนนี้จะตกเลือดอีกมั้ยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้มั้ยค่ะแล้วมีวิธีดูแลมั้ยค่ะ ขอบคุณแม่ๆ ทุกบ้านนะค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นไปได้ค่ะ เพราะคุณแม่เคยมีประวัติมาก่อน