มีใครคลอดน้องได้เดือนกว่าแล้วเมนส์มามั๊ยคะ

แม่บ้านนี้คลอดน้องได้เดือนกว่าแล้วค่ะเมื่อวานรุ้สึกไม่ค่อยสบายตัวเหมือนจะเวียนหัวหน่อยๆมาวันนี้มีสีน้ำตาลๆเปื้อนกางเกงในนิดหน่อยเลยอยากถามว่าแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั๊ยคะน้องกินนมแม่แต่พึ่งให้น้องกินนมเสริมเมื่อวานค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอด1เดือน ประจำเดือนก็มา