เลือดออกเยอะมาก หลังคลอดได้ 1 เดือน 7 วัน

แม่บ้านนี้คลอดน้องได้ 1 เดือน 7 วัน อยู่ๆ ก็มีเลือดออกทางช่องคลอดเยอะมาก ออกเป็นลิ่มเลือดเป็นก้อนๆ และออกเป็นน้ำ ซึ่งเยอะมาก ต้องเปลี่ยนผ้าอนามัย ใน 1 วัน 9 แผ่น ทั้งๆๆที่น้ำคาวปลาหมดแล้ว อยากทราบว่ามีแม่ๆๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ปกติไหม ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ ขอคำปรึกษา ด้วยน่ะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เลือดหยุดไหลได้อาทิตย์นึงแล้ว แล้วก็กลับมามีอีกรอบ เยอะเหมือนกันค่ะ

ไปหาหมอก่อนค่ะ อาจเป็นประจำเดือน หรือตกเลือดหลังคลอดก็เป็นได้ค่ะ

เคยเป็นค่ะ ไปพบแพทย์ แพทย์บอกแระจำเดือน ลองไปพบแพทย์ดีที่สุดค่ะ

ประจำเดือนมาแล้วรึป่าวคะแม่

แม่ได้กินยาขับไหมค่ะ