แม่ค่ะมีใครคลอดน้องออกมาแล้วรู้สึกเหมือนมีอะไรยังตอดอยู่ในท้องบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้คลอดน้องได้8เดือนกว่าจะ9เดือนแล้วค่ะ3เดือนแรกคุมกำเนิดด้วยการฉีดพอเดือนที่4แม่กินยาคุมค่ะปะจำเดือนก็มาทุกเดือนนะค่ะแต่มีความรู้สึกบ้างที่เหมือนมีอะไรดุกดิกในท้องเหมือนมีอะไรตอดอยู่อะค่ะมีแม่บ้านอื่นเป็นบ้างไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีแม่ๆหลายๆบ้านรู้สึกค่ะ รวมถึงเราด้วย😆

3y ago

เป็นเพราะอะไรค่ะแม่